Giới thiệu dịch vụ cho thuê xe tự lái Sài Gòn

Dịch vụ cho thuê xe tự lái giá tốt nhất Sài Gòn TP.HCM

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ – 7 chỗ tự lái tại khu vực Sài Gòn TP.HCM. Bên cạnh đó, Thuê xe tự lái Sài Gòn cho thuê đưa đón Sân Bay, phục vụ xe Cưới Hỏi hạng sang và trung. Xe chạy hợp đồng theo các Tour Du Lịch, xe chạy theo tháng cho Công Ty. Dịch vụ giao xe tận nhà khách hàng. Bạn chỉ cần gọi điện thoại, chúng tôi sẽ mang xe qua tận nhà cho bạn. Cam kết giá thuê xe luôn luôn tốt nhất. Chính sách giảm giá cho khách hàng thân thiết.

Xe 4 chỗ tự lái

Bạn đang có ý định lên kế hoạch cho một chuyến du lịch hay là một hành trình đi thăm quê cùng với những người thân và thành viên trong gia đình của mình, hãy tìm đến dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tự lái để chuyến đi của bản thân thêm hoàn hảo và trọn vẹn.

Chi tiết

Xe 7 chỗ tự lái

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ tự lái tại Sài Gòn cam kết giá thuê xe luôn luôn tốt nhất. Dịch vụ giao xe tận nhà khách hàng. Bạn chỉ cần gọi điện thoại, chúng tôi sẽ mang xe qua tận nhà cho bạn.Thủ tục thuê xe của chúng tôi rất đơn giản và nhanh chóng.

Chi tiết

Xe cưới hỏi

Dịch vụ cho thuê xe cưới hỏi của chúng tôi với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và thân thiện, giá cả cạnh tranh sẽ giúp bạn có một ngày cưới hoàn hảo, trọn vẹn. Chắc chắn quý khách sẽ không tìm được một dịch vụ nào tốt hơn dịch vụ của chúng tôi.

Chi tiết

Xe sân bay

Một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ thuê xe đưa đón sân bay chất lượng nhất hiện nay là https://thuexetulaisaigon.vn. Công ty chúng tôi cung cấp các loại xe đa dạng và giá cả hợp lý nhất. Với tiêu chí lợi ích khách hàng luôn đặt lên hàng đầu!

Chi tiết

Xe chạy Tour

Dịch vụ cho thuê xe đi tour không chỉ cho thuê xe tự lái mà còn bao gồm cho thuê xe có người lái, xe đi tour có người hướng dẫn du lịch nên bạn hoàn toàn có thế yên tâm nếu không biết lái xe hay hành trình đi ra sao.

Chi tiết

Xe chạy Tháng

Với mong muốn cung cấp những dịch vụ uy tín, Chúng tôi là công ty được thành lập từ lâu nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Số lượng xe cung cấp cho dịch vụ cho thuê xe tháng là vô cùng lớn, sự đa dạng của các dòng xe từ 4 tới 7 chỗ.

Chi tiết
9000
KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG
30
ĐA DẠNG XE
900000
PHỤC VỤ TẬN TÂM
10
CHẤT LƯỢNG
Xe mới96%
Dịch vụ tốt100%
Giá cạnh tranh95%
Khách hàng hài lòng98%

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Với danh mục xe của chúng tôi đa dạng về chủng loại, đầy đủ các loại xe ôtô 7 chỗ mới nhất hiện nay đang có trên thị trường. Tất cả các xe cho thuê đều được mua bảo hiểm đầy đủ và trang bị các thiết bị đảm bảo an toàn nhất cho Khách hàng. Dịch vụ giao xe tận nhà khách hàng. Bạn chỉ cần gọi điện thoại, chúng tôi sẽ mang xe qua tận nhà cho bạn. Cam kết giá thuê xe luôn luôn tốt nhất. Chính sách giảm giá cho khách hàng thân thiết. Luôn giao xe đúng giờ hẹn cho Quý khách. Kiểm tra kỹ lưỡng và vệ sinh sạch sẽ trước khi giao xe cho Quý khách.

Không lo về giá

Đừng lo lắng! Chúng tôi có giá cạnh tranh nhất dành cho bạn!
Xem giá