Tin xe mới

Porsche 718 Boxster T và 718 Cayman T ra mắt tại Châu Âu 2019

Như chúng ta đã biết, Porsche đã ra mắt 911 Carrera T, và sẽ chế tạo các phiên bản T của 718 Boxster và Cayman. Giống như 911, 718 Boxster T và 718 Cayman T mới có gói nội dung đặc biệt bao gồm bánh xe 20 inch, khung gầm thể thao của Porsche PASM (Porsche Active Suspension Management) giảm 20 mm, cần sang số rút gọn và Gói Sport Chrono.

Theo truyền thống, Porsche cho biết, chữ T là viết tắt của chuyến lưu diễn và mặc dù cặp đôi này sẽ ở nhà trên bất kỳ tuyến đường nào, nhưng chúng lại dành cho người theo chủ nghĩa thuần túy. Boxster và Cayman thậm chí có được các cánh cửa bên trong dây đeo màu đen kéo trái ngược với tay cầm.

Porsche 718 boxster T và 718 Cayman T

Hệ thống thông tin giải trí PCM của Porsche cũng vắng mặt, thay vào đó là một khoang lưu trữ lớn, mặc dù người mua có thể bổ sung lại mà không mất thêm chi phí. Ở những nơi khác, chủ sở hữu sẽ có được vô lăng thể thao GT nâng cấp với công tắc chế độ tích hợp, một vài khởi sắc trang trí và bệ cửa của Box Box T T hay hoặc Cayman Cayman T tựa.

Cayman T và Boxster T chỉ dự kiến ​​bán cho châu Âu, dân chơi xe Việt Nam có thể mua tại thị trường UK

Màu tiêu chuẩn bao gồm đen, đỏ đô, vàng và trắng cũng như đen sâu và kim loại bạc GT. Ts cũng sẽ được cung cấp với màu xanh Miami và màu cam nhám. Họ cũng sẽ nhận được logo đặc biệt trên cửa. Điều chỉnh cho thiết bị, Porsche cho biết, người mua 718 T có thể tận hưởng lợi thế về giá 5% 10% so với mẫu cơ bản được trang bị tương tự.

Cayman T và Boxster T chỉ dự kiến ​​bán cho châu Âu

Động cơ bốn xi-lanh 2.0 lít nhỏ sẽ tạo ra 295 mã lực và mô-men xoắn 280 lb-ft với bộ chuyển động sáu tốc độ ngắn hoặc hộp số ly hợp kép bảy tốc độ với điều khiển khởi động. Combo đó, cùng với trọng lượng chỉ 2.976 pound, sẽ có được 718 giây đến 60 dặm / giờ trong 4,7 giây. Hướng dẫn có thể thực hiện chạy nước rút tương tự trong 5.1 vẫn nhanh.

Một phần của gói T bao gồm chữ bên hông của 718 Cayman

Cayman T sẽ có giá 63.047 euro (71.815 đô la) và Boxster T sẽ bắt đầu ở mức 65.070 euro hoặc 74.119 đô la. Nhưng một lần nữa, không có kế hoạch để đưa cặp ở đây, chưa. Nhưng có thể cung cấp cho các đại lý địa phương của bạn một cuộc gọi và lục lọi một số lồng. Với tầm giá công bố như trên, thì vế tới Việt Nam để sở hữu được xe này phải bỏ ra số tiền khá cao.