Tin xe mới

Giới thiệu Mazda 3 2019 phiên bản Hatchback hoàn toàn mới tại Los Angeles

Bạn đang tìm kiếm chiếc Mazda 3 hoàn toàn mới, được giới thiệu trong mẫu xe Hatchback tại triển lãm ô tô Los Angeles 2019 và tại các showroom của nước Anh vào tháng 5 năm 2019 với giá khoảng 23.000 bảng. Đây là một khởi đầu quan trọng cho nhà sản xuất xe hơi Nhật Bản: đó là chiếc xe bán chạy nhất của thương hiệu trên toàn cầu và nó dẫn đầu giá và vượt qua Volkswagen cho sự cao cấp của những chiếc xe cung phân khúc. Bằng cách tung ra một cái nhìn mới, một phong cách mới, và một công nghệ đốt mới thú vị được gọi là Skyactiv-X SPCCI.

Mazda 3 là mẫu xe bán rất chạy thuộc phân khúc Sedan của thị trường Việt Nam. Doanh số xe bán ra mỗi năm luôn đứng trong TOP 5 xe bán chạy nhất

Vậy SPCCI là gì?
Nó là viết tắt của Spark Plug Controlled Compression Ignition, một quá trình đốt mới pha trộn các bit tốt nhất của động cơ xăng và diesel, kết hợp đánh lửa và đốt cháy trong một động cơ xăng lần đầu tiên trong sản xuất khối lượng. Tại sao? Nó được yêu cầu để cung cấp đáng kể cải thiện tiêu thụ nhiên liệu và khí thải, kết hợp với mô-men xoắn khá, drivability và phản ứng.

Các kỹ sư Mazda nói với tạp chí CAR rằng nó vẫn còn âm thanh và hoạt động như một động cơ xăng, nhưng với mô-men xoắn thấp xuống của một chiếc xe diesel.

Có gì trên Mazda 3 mới

  • Mazda đang tung ra hệ thống M Hybrid mới, được thiết kế để thu năng lượng lãng phí dưới sự giảm tốc để sạc pin trên xe và giảm lượng nước thải trên hệ thống của xe.
  • Động cơ sẽ tắt và khởi động nhanh hơn khi dừng lại đợi đèn đỏ, tiết kiệm nhiên liệu.

Các phiên bản xe Mazda 3 2019 Hatchback

1.5-litre petrol Skyactiv-G 2.0-litre petrol Skyactiv-G 2.0 petrol Skyactiv-X SPCCI 1.8-litre turbodiesel Skyactiv-D

Thiết kế ngoại thất Mazda 3 mới

Cửa sổ bên tăng với một nút nổi bật, lưới tản nhiệt siêu lớn và slimline, đồ họa ánh sáng tròn. Điều này đại diện cho một chương thiết kế mới cho thương hiệu Mazda.

Nếu bạn nhớ chiếc xe concept RX-Vision từ năm 2015 và Vision Coupe từ triển lãm ô tô Tokyo năm 2017, bạn sẽ có được ý tưởng. Đó là về ‘độ sâu và độ tinh tế cao hơn’, nhà thiết kế tuyên bố, và họ sẽ yêu cầu bạn quan sát việc thiếu các đường tạo kiểu cầu kỳ dọc theo kim loại. Giám đốc thiết kế nói với CAR rằng họ không muốn nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế của họ.

cụm đèn sau Mazda 3 2019 Hatchback

Trưởng phòng thiết kế ngoại thất Yasutake Tsuchida nói với CAR rằng họ muốn khuếch đại nghệ thuật của Mazda 3: ‘Chúng tôi sử dụng MX-5 như một cái gì đó của một “cuộc nổi dậy” để xem chúng ta có thể đẩy Kodo đến mức nào. Chúng tôi muốn triệt để hơn. Chúng tôi sẽ đẩy thiết kế nhiều hơn trong tương lai: một số sản phẩm của chúng tôi sẽ lạ hơn, mọi người nhìn vào sẽ cảm xúc hơn.

Hai mẫu Mazda 3 sẽ được bán: hatchback và saloon. Hai phiên bản này khá trẻ trung, phù hợp để mua kinh doanh cho thuê xe 4 chỗ tự lái Sài Gòn. Năm cửa trông khác biệt đáng ngạc nhiên (và một chút thách thức từ một số góc độ, mà C-trụ cột Impreza-esque làm cho nó một chút tối và dingy trên băng ghế dự bị phía sau). Thậm chí còn có một cái gì đó của một chiếc BMW -effect Hofmeister.

ngoài thất Mazda 3 2019 phiên bản hatchback và saloon

Nội thất Mazda 3 2019

Đó là tất cả thay đổi bên trong, nó rõ ràng là một cabin Mazda, nhưng nó được xếp chồng lên nhau với những thay đổi được thiết kế để  ‘cảm thấy tự nhiên hơn’. Nghiêm túc: Mazda đã thực hiện nhiều nghiên cứu về cách con người để làm cho nội thất của Mazda 3 2019 thư giãn hơn và vị trí chỗ ngồi được cho là sử dụng kiến ​​thức này để có hiệu quả tuyệt vời. Đó là một cabin được làm tốt, chất lượng cao như bạn có thể mong đợi, mà không phải trả phí quá cao.

nội thất bên trong Mazda 3 2019

Các tính năng mới bao gồm:

  • MZD Kết nối hệ thống thông tin giải trí được nâng cấp: giờ đây bao gồm một hướng dẫn kỹ thuật số và dễ dàng hơn để sử dụng bộ điều khiển kiểu iDrive
  • Cải thiện vị trí chỗ ngồi và điều chỉnh vị trí ghế
  • Màn hình kỹ thuật số 8,8 inch
  • Thinner kính chắn gió A-trụ cột để cải thiện khả năng hiển thị
  • Hệ thống âm thanh nổi Bose với tối thiểu tám loa là tiêu chuẩn
  • i-Activsense: một sự chú ý của người lái xe mới và hệ thống buồn ngủ mà theo dõi nếu trình điều khiển được chú ý phía sau bánh xe
  • Kiểm soát hành trình chủ động
  • Màn hình head-up để chiếu lên kính chắn gió, không phải là một tấm chắn nhựa pop-up