Tin xe mới

2019 BENTLEY BENTAYGA HYBRID :Sang Trọng Nhưng Vẫn Đem Lại Nhiều Lựa Chọn

Nói những gì bạn sẽ về Bentley – bảng tên lịch sử, di sản đáng tự hào của Anh, một thương hiệu được yêu thích bởi các rapper và vận động viên chuyên nghiệp – công ty cung cấp các lựa chọn. Bạn có thể cá nhân hóa chiếc Bentley của mình khá nhiều theo cách bạn muốn. Ví dụ, kể từ khi ra mắt năm 2015, chiếc SUV Bentayga của công ty đã cung cấp các tùy chọn trang trí, ẩn, veneers, sơn và bánh xe. (Làm thế nào người ta có thể làm mà không trốn trong một màu đỏ phong phú mới gọi là Cricket Ball!?) Và ở đây có nhiều lựa chọn hệ thống truyền lực hơn: Có W12 6.0 lít, động cơ V8 4.0 lít, động cơ diesel 4.0 lít không được bán ở đây và đến cuối năm nay, trình cắm thêm được điều khiển ở đây.

 

Lần đầu tiên được trưng bày tại triển lãm Geneva 2018 , Bentley cho biết phiên bản plug-in hybrid của nó là chiếc Bentayga hiệu quả nhất, ít tốn kém nhất. Trên thực tế, đây là chiếc Bentley rẻ nhất hiện có. Công ty cũng cho biết hybrid là chiếc hybrid sang trọng đầu tiên của thế giới, mặc dù tôi nghĩ Land Rover sẽ ngoại lệ với điều đó, khi xem xét các phiên bản bổ sung của Range Rover và Range Rover Sport.

Dù sao, hệ truyền động của Bentayga là từ Cayenne E-Hybrid của Porsche , kết hợp động cơ tăng áp kép 3.0 lít 335 mã lực với động cơ điện sản sinh thêm 126 mã lực, cho tổng công suất 443 mã lực.

Huy hiệu Hybrid tinh tế ở cửa sau và cửa trước là dấu hiệu duy nhất bạn đang nhìn vào một chiếc Bentley bị nhiễm điện. Những thay đổi nội thất là tinh tế là tốt. Tất nhiên, nó được nhồi bằng da và gỗ tuyệt đẹp của công ty. Màn hình thông tin giải trí của hybrid được làm lại để bao gồm các chi tiết về hiệu suất, mức tiêu thụ và nguồn năng lượng và dòng năng lượng. Thay thế tach là một mặt số hiển thị cả khi xe đang hoạt động ở chế độ điện cũng như rpms trong khi quay số trạng thái pin thay thế đồng hồ đo nhiệt độ nước làm mát.

Thi công

Tổng công suất 443 mã lực là 100 shy của Bentayga V8 . Bentley cho biết chiếc hybrid sẽ đạt tốc độ 60 dặm / giờ trong 5,2 giây, chậm hơn 8 giây so với động cơ V8 nhưng nhanh hơn 1,2 giây so với chiếc Range Rover , trong trường hợp bất kỳ vấn đề nào quan trọng với bạn. Tốc độ tối đa của Bentley là 158 mã lực. Phạm vi điện chỉ chính thức là 16 dặm, nhưng Bentley cho biết 20 dặm là thực tế, và cũng có thể nói một trong những kỹ sư của họ đã chứng kiến 30 dặm.

Xem thuê xe 7 chỗ: https://thuexetulaisaigon.vn/thue-xe-7-cho-tu-lai-sai-gon-tp-hcm/

Tuyến đường lái xe của tôi là một nửa ngày trong và xung quanh Thung lũng Silicon. Với giá nhà trung bình dao động khoảng 11 triệu đô la, đây được cho là địa điểm hoàn hảo, bao gồm chủ yếu là tốc độ chậm trong thị trấn cộng với một vài vụ nổ trên xa lộ.

Chiếc Bentayga cảm thấy như ở nhà khi làm cả hai: âm thầm và duỗi thẳng chân trên đường cao tốc hoặc đi vòng quanh thị trấn với sự điềm tĩnh mượt mà phù hợp với một chiếc Bentley. Khả năng tăng tốc gần giống với động cơ tăng áp kép khá tốt. Rất nhiều đủ cho hầu hết, tôi nghi ngờ.

Hệ thống truyền động có ba chế độ: EV Drive, Hybrid Mode và Hold Mode. Hai cái đầu tiên là tự giải thích trong khi Hold dựa vào động cơ V6 nhiều hơn chế độ Hybrid, ý tưởng là bảo tồn càng nhiều nước trái cây càng tốt để sử dụng sau này. Sự chuyển đổi giữa chạy bằng điện sang chạy trên động cơ V6 là không thể chấp nhận được. Cách duy nhất tôi có thể nói nó thậm chí xảy ra là nếu tôi đang xem tach.

Có bốn chế độ treo chủ động, Thể thao, Bentley, Tiện nghi và Tùy chỉnh. Chiếc xe thoải mái và bao gồm tất cả trong số họ và giữ cho cơ thể cuộn trong kiểm tra thực sự tốt, đặc biệt là trong thể thao. Phanh là thứ duy nhất tôi thấy lạ, giống như một công tắc bật tắt, nhưng tôi cũng thấy rằng trong rất nhiều giống lai khác. Nói chung, Bentayga Hybrid chạy dọc rất đẹp, giống như một chiếc SUV sang trọng, phù hợp, sang trọng.

GIÁ : 158.000 USD

POWERTRAIN: Động cơ tăng áp kép 3.0 lít và máy phát điện động cơ; Hộp số tự động 8 cấp; AWD

ĐẦU RA: 443 mã lực @ 6.000 vòng / phút; 516 lb-ft từ 1.960-4.500 vòng / phút

TRỌNG LƯỢNG: 5,789

0-60 MPH: 5,2 giây

KINH TẾ NHIÊN LIỆU: TBD

Ưu điểm : Mỗi bit một chiếc Bentayga như những người khác trong đội hình

Nhược điểm: Phanh hơi rít

Chạy Thử

Bentayga hybrid nhanh chóng, thoải mái và mượt mà. Tốt hơn nữa, về giá cả của Bentley, giá cả phải chăng . Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi người đứng đầu của Bentley, Adrian Hallmark nói rằng nhiều xe hybrid đang đến cũng như cuối cùng là những chiếc xe điện hoàn toàn. Bentayga hybrid, mang đến cho khách hàng những điều tuyệt vời nhất của cả hai thế giới – hoạt động hiệu quả, dễ dàng trên con đường rộng mở và lái xe yên tĩnh, không khí thải trong thành phố, điều này sẽ ngày càng trở nên quan trọng với các quy định luôn thay đổi trên toàn thế giới, ông Hall Hallmark nói.

Mẫu xe tiếp theo được xử lý lai có lẽ là Continental GT . Công ty đã cho biết sẽ có sức mạnh lai trong 90 phần trăm của dòng sản phẩm của mình vào cuối thập kỷ này. Vì Bentayga chiếm một nửa doanh số của Bentley, điều đó là khả thi và việc có quyền truy cập vào các bộ phận của Porsche chắc chắn sẽ giúp ích.