Tin xe mới

2019 MERCEDES-AMG GT63 : tốc độ nhanh hơn cái chớp mắt của bạn

Chỉ vài năm tuổi nhưng đang phát triển cực nhanh. Ngay cả VW với Arteon và Buick với Regal Sportback mới cũng tham gia vào hành động. GT63 S này đứng đầu dòng coupe bốn cửa của AMG về giá cả, mã lực, hiệu suất, bạn đặt tên cho nó, qua GT53 và GT63.

 

Điểm nổi bật: Mercedes-Benz đã giới thiệu ba mẫu coupe AMG GT mới của mình tại triển lãm Geneva năm ngoái. Tất cả đều có hệ dẫn động tất cả các bánh (4Matic) và truyền 9 tốc độ. Các lựa chọn động cơ là động cơ 3.0 lít tăng áp 3.0 lít mới hoặc động cơ V8 tăng áp kép 4.0 lít mạnh mẽ. Động cơ V8 được chế tạo bằng tay trong mô hình S tạo ra những con số khủng khiếp: 630 mã lực, 664 lb-ft, 0-60 dặm / giờ trong 3,1 giây, tốc độ tối đa 195 dặm / giờ … không thể tin được.

Ý kiến ​​của chúng tôi: Mercedes gọi dòng coupe bốn cửa AMG GT là chiếc xe thể thao bốn cửa đầu tiên của họ, là một sản phẩm ấn tượng, đó là một chiếc GT có thêm hai cửa. Mặc dù không phải vậy. Đây thực sự là một chiếc hatchback là một phần E-Class và một phần CLS . Mercedes cho biết thiết kế này tuân theo triết lý tinh khiết gợi cảm của công ty là: mui xe dài, hai vòm điện, nhà kính thấp, lưới tản nhiệt mới của AMG và cản trước mũi cá mập … bạn hiểu ý. Tôi nghĩ rằng chiếc xe trông tốt, đẹp và sạch sẽ. Tôi đã dành một vài ngày trong một chiếc GT53, và chiếc xe đó chỉ nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Mọi người đều yêu thích hình dạng hoặc màu sắc – thiết kế xoài xanh rực rỡ (3.950 đô la, và đáng giá) – hoặc cả hai. Màu đỏ của Sao Mộc trên 63 S cũng có vẻ tốt, mặc dù tôi đã chọn không sử dụng gói khí động học và cánh sau cố định của nó và tiết kiệm 2.850 đô la trong quá trình này.

Nhảy vào và có khá nhiều phòng bên trong hơn tôi tưởng, đặc biệt là khoảng không phía sau (chiếc xe rộng hơn gần 2 inch và dài hơn gần 3 inch so với E-Class). Chất lượng xây dựng và vật liệu là tuyệt vời, như người ta mong đợi, và trong khi ghế thể thao mỏng hơi chật đối với tôi, chúng không quá tệ. Màn hình đôi khổng lồ, trải dài gần như toàn bộ chiều rộng của nội thất, không còn được điều khiển bởi một mặt số trên bảng điều khiển trung tâm. Ở vị trí của nó là một bộ điều khiển kiểu mousepad.

 

Con số 630 mã lực có nghĩa là tôi đang tạo ra một chiếc xe mạnh mẽ nhất mà Mercedes chế tạo vào lúc này và cảm giác như vậy. Cặp vợ chồng đầu tiên đâm vào máy gia tốc thực sự làm tôi sợ một chút – không phải ngày nào tôi cũng ở trong một chiếc xe mạnh mẽ như vậy. Ra khỏi đường, chiếc xe đang quay cổ nhanh, và các ca làm việc đa tốc độ chín tốc độ là liền mạch. Ba chữ số xuất hiện rất nhanh và chiếc xe có cảm giác như nó có thể tiếp tục tăng tốc vô tận, như tốc độ tối đa 195 dặm / giờ sẽ không mất nhiều thời gian để đạt được. Nghe có vẻ tuyệt vời, quá. Không có quá nhiều động cơ hú như thế này.

Dịch vụ cho thuê xe quận  Bình Tân: https://thuexetulaisaigon.vn/portfolio/dich-vu-thue-xe-tu-lai-quan-binh-tan/

Và (ngạc nhiên!) Chuyến đi không quá tệ. Trong khi GT53 có lò xo thép và giảm xóc thích ứng, các mô hình V8 có hệ thống treo khí đa cấp, cũng có giảm chấn thích ứng. Chế độ thể thao và thể thao cộng với, điều chỉnh bản đồ bướm ga, độ cứng của giảm xóc và đặc điểm lái giúp mọi thứ trở nên đáng kể. Như tôi thường làm trong bất kỳ chiếc xe treo có thể điều chỉnh nào tôi đang lái, tôi thích sự thoải mái nhất cho ổ gà, khớp nối mở rộng và những gì có bạn.

GT63 S cũng rất sắc nét trên đường đua, như chúng tôi đã tìm thấy ở Circuit of the Americas , nơi nó rất nhanh với hệ thống lái có trọng lượng độc đáo và (rất may) phanh tuyệt vời.

Vì vậy, ở đây chúng tôi có một chiếc xe thực tế được chế tạo độc đáo, cực kỳ nhanh, chuyên chở gia đình và vui vẻ trên đường đua, nếu bạn dám đưa nó lên một chiếc. Giá nhãn dán là mạnh mẽ: Chiếc xe thử nghiệm của tôi đã đọc $ 189.360, vì vậy niềm vui không hề rẻ.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Giá cơ bản: $ 160.995

Giá thử nghiệm: $ 189,360

Hệ thống truyền động: V8 tăng áp kép 4.0 lít, tự động đa tốc độ chín cấp, AWD

Công suất: 630 mã lực @ 5.500-6.500 vòng / phút; 664 lb-ft @ 2.500-5.000 vòng / phút

Trọng lượng lề đường: 4,758 lb

Tiết kiệm nhiên liệu (Thành phố EPA / Đường cao tốc / Kết hợp): 15/20/17 mpg

Ưu điểm: Tốc độ nhanh ngợp thở

Nhược điểm: Giá hơi cao