Tin xe mới

2019 Subaru Crosstrek Hybrid: Sức mạnh không phải là tất cả

Subaru Crosstrek Hybrid là một chiếc crossover nhỏ gọn dựa trên Impreza với ngoại hình đẹp và hệ thống truyền lực tiết kiệm nhiên liệu giúp nó trở thành người đồng hương tốt nhất cho những chuyến đi trên đường. Tuy nhiên, trước khi bạn cho rằng hybrid là phiên bản rẻ tiền hơn của Crosstrek, thì hãy lưu ý về giá được in trên nhãn.

 

Điểm nổi bật: Rõ ràng điểm nổi bật của Crosstrek Hybrid là đường dẫn lai của nó. Động cơ điện chỉ thêm 11 mã lực vào bảng thông số kỹ thuật nhưng giúp đẩy thêm nhiên liệu ra khỏi bình. Nhược điểm là nó tiêu tốn của bạn một số không gian hàng hóa và 13 ngàn đô với mô hình cơ bản, 8 ngàn với phiên bản giới hạn.

Ý kiến ​​của chúng tôi: Nếu bạn lật mở tập tài liệu cho ’19 Subaru Crosstrek Hybrid , bạn có thể đặt nó trở lại vào giá đỡ nhựa sau khi bạn thấy 148 mã lực – 137 không ấn tượng từ động cơ xăng với thêm 11 động cơ điện. Và, tốt, bạn không sai …nhiều. Nhưng tất cả đều diễn ra bên lề khi bạn thực sự lái thứ đó – chắc chắn đó là loại Crosstrek tốt nhất bạn có thể mua. Ít nhất, cho đến khi những người ở Subaru xây dựng một phiên bản WRX.

Mang Crosstrek Hybrid vào một trong những chuyến đi thường xuyên theo lịch trình của tôi đến nhà của bố mẹ tôi ở Indianapolis, tôi đã chất đầy chiếc Crosstrek với tất cả các bộ quần áo tôi có. Đó là khi tôi phát hiện ra không gian chở hàng phía sau nhỏ hơn một chút (khoảng 5 feet , có thể là hai chiếc ba lô ) so với Crosstrek tiêu chuẩn – một nhược điểm nhỏ trên một chiếc hybrid liền mạch khác, nhưng pin phải đi đâu đó. Tuy nhiên, sẽ không có vấn đề gì nếu xe không đầy hành khách: Không gian chở hàng phía sau chứa khoảng hai túi hành lý nhỏ, nhưng ghế sau có thể chứa một túi giặt lớn tràn ngập áo len, quần lửng và áo phông trắng trơn . Crosstrek Hybrid thực hiện hành trình như dân chuyên nghiệp: Nó yên tĩnh ở tốc độ, việc tái tạo pin rất dễ quản lý và nó đã nhấm nháp nhiên liệu tốt hơn tôi mong đợi. Để đạt được tốc độ trên đường cao tốc đòi hỏi một chút kiên nhẫn, nhưng khi bạn ở tốc độ yêu cầu, chiếc xe của bạn sẽ vững chắc.

Đối với tiện nghi , Crosstrek Hybrid ngang bằng với phần còn lại của dòng Crosstrek. Điều đó chuyển sang chỗ ngồi thoải mái và công thái học tuyệt vời, nhưng có rất nhiều nhựa mà bàn tay của bạn thường chạm vào. Đó là giá vé khá tiêu chuẩn cho các giống lai ở mức giá này, mặc dù, và nhựa sang một bên, nội thất hoàn toàn thoải mái và ưa nhìn.

Thật đáng kinh ngạc khi công nghệ lai xa, đặc biệt là công nghệ hybrid cắm điện, đã xuất hiện trong thập kỷ qua. Ngày càng thường xuyên hơn, một chiếc hybrid cảm thấy và lái hiệu quả như một chiếc xe dùng xăng, với nhiều mô-men xoắn xuống thấp là sự khác biệt lớn. Phần hay nhất của Crosstrek Hybrid là nếu họ tạo ra Crosstrek độc quyền trong một trang trí lai, tôi nghi ngờ rằng sẽ không có bất cứ ai sẽ phàn nàn. Vâng, nó đắt tiền, nhưng hãy xem xét nó dựa trên trang bị Giới hạn và có khả năng đủ điều kiện nhận ưu đãi thuế, trước khi bạn thực hiện phép toán đầy đủ.

Giá cơ bản: $ 35,970

Giá thử nghiệm: $ 38,470

Hệ truyền động: I4 2.0 lít với hai động cơ điện, CVT; AWD

Công suất: 137 hp @ 5.600 vòng / phút (ga); 134 lb-ft @ 4.400 vòng / phút (ga); tổng sản lượng hệ thống 148 mã lực

Trọng lượng lề đường: 3.726 lb

Tiết kiệm nhiên liệu: 35 mpg kết hợp, 90 mpg-e (Thành phố EPA / Hwy / Kết hợp)

Tùy chọn: Moonroof điện, vô lăng có sưởi, điều hướng, âm thanh cao cấp ($ 2,500)

Ưu điểm: Nó có thể là loại Crosstrek tốt nhất bạn có thể mua

Nhược điểm: Khu vực chứa hàng phía sau không rộng rãi như khu vực chỉ có ga