Tin xe mới

2019 Mazda CX-5 : Tốt nhất trong số các mazda ?

CX-5 , sản phẩm bán chạy nhất tại Mỹ của Mazda, cạnh tranh với những chiếc crossover nhỏ gọn phổ biến như Toyota RAV4 , Honda CR-V , Ford Escape , Chevy Equinox , Nissan Rogue … Mức độ trang trí riêng biệt của CX-5 là đỉnh cao của heap và bao gồm một động cơ bốn xi-lanh tăng áp mới và nội thất CX-5 đặc biệt nhất mà Mazda cung cấp.

 

Điểm nổi bật: Mazda CX-5 hiện đã bước sang năm thứ bảy và cung cấp một loạt các cải tiến cho năm 2019. Ngoài turbo-bốn mới, còn có màn hình thông tin giải trí 7 inch mới, Apple CarPlay và Android Auto hiện đã có sẵn và trang trí riêng biệt được tải là một cấp độ mới cho năm nay. Nó và Grand Touring Reserve là những chiếc CX-5 duy nhất có động cơ 250 mã lực lớn hơn. Các mô hình thấp hơn có được bốn mã lực 187 mã lực.

Ý kiến ​​của chúng tôi: Như tôi đã nói, Mazda CX-5 cạnh tranh với một trong những loại xe cạnh tranh hơn hiện nay, ngay cả khi, sự thật được nói, tất cả đều bắt chước nhau về kích thước và hình dạng cơ bản.

CX-5 nổi bật theo một số cách. Một, nó “đẹp trai” hơn. Hai, bốn động cơ tăng áp mới tạo ra một sự khác biệt lớn, quay vòng tự do và trơn tru và cung cấp một số tiếng lách cách cần thiết. Chúng tôi thích động cơ này trong CX-9 và Mazda 6 sedan và nó cũng hoạt động rất tốt ở đây. Ba, tay lái tại chỗ và mang một phong cách thể thao , xử lý sống động làm cho CX-5 trong số những chiếc crossover thú vị hơn để lái. Hệ thống G-Vectoring Control Plus của Mazda có đạo cụ cho ít nhất một phần của sự thích thú đó. Để làm mới bộ nhớ của bạn, đây là cách nó hoạt động: Khi tôi thay đổi góc lái, phần mềm sẽ giảm nhẹ mô-men xoắn động cơ, chuyển trọng lượng về phía trước. Điều này làm tăng độ bám đường của lốp trước, cải thiện phản ứng lái, ổn định và xử lý.

Tôi chưa bao giờ thực sự cảm thấy bất kỳ điều này xảy ra trong CX-5 và Mazda nói rằng tôi không được phép. Hệ thống làm những gì các trình điều khiển tốt nhất theo bản năng làm. Sự khác biệt là hệ thống làm điều đó liên tục. Nó thêm vào một chéo chéo, hiếm có với một tính cách thực tế. Trong thực tế, nó có thể là người duy nhất. Trong thế giới điên cuồng của chúng ta, thật tuyệt khi biết CX-5 ở ngoài đó để cho chúng ta một lựa chọn thú vị khi lái.

Nội thất đẹp nhất của bó trong trang trí CX-5 riêng biệt này, với ánh sáng LED, gỗ thật và ghế bọc da. Ghế nóng và làm mát và vô lăng có sưởi được bao gồm ở những nơi khác trong đội hình, nhưng rõ ràng họ cũng được chào đón ở đây. Nó cũng đi kèm với một lựa chọn đầy đủ các tính năng an toàn bao gồm giữ làn đường và cảnh báo chệch làn đường, phanh thông minh (tự động) và kiểm soát hành trình radar với dừng và đi.

Mazda CX-5 có giá dao động từ khoảng 25.000 đô la đến gần 38.000 đô la và bạn thực sự không thể sai với bất kỳ ai trong số họ. Thật không may, công chúng chưa bắt kịp. Nó thường xuyên nằm xa trong danh sách CUV nhỏ gọn. Năm ngoái, nó đã được bán ra một cách khéo léo bởi Nissan Rogue, Toyota Rav4, Honda CR-V và Chevy Equinox đã nói ở trên.

Giá cơ bản: $ 37,885

Giá thử nghiệm: $ 39,450

Hệ truyền động: I4 tăng áp 2,5 lít, tự động sáu cấp, AWD

Công suất: 227 mã lực (250 mã lực trên nhiên liệu cao cấp) @ 5.000 vòng / phút; 310 lb-ft @ 2.000 vòng / phút

Trọng lượng lề đường: 3,679 lb

Tiết kiệm nhiên liệu: 22/27/24 mpg (Thành phố EPA / Hwy / Kết hợp)

Ưu điểm: Có thể cho là chiếc crossover cỡ nhỏ chạy tốt nhất trên thị trường

Nhược điểm: Khả năng sử dụng màn hình trung tâm có thể tốt hơn