Tin xe mới

Chevrolet Tahoe 2019: Biểu tượng của ngoại ô

Chevrolet’s Tahoe là chiếc SUV cỡ lớn tinh túy và người anh em của Suburban nhưng ngắn hơn một chút: thân trên khung, ba hàng ghế, động cơ V8 lớn và không gian trải rộng sang trọng phía trước. “Người” thử nghiệm của chúng tôi là chiếc Tahoe Premier , trong trường hợp này có hệ dẫn động bốn bánh, động cơ 6,2 lít 420 mã lực và tất cả các loại chuông và còi cao cấp mà Chevy có .

 

Điểm nổi bật: Trước khi bạn cho rằng Premier là đầu của chuỗi thực phẩm Tahoe, hãy gặp Premier Plus. Hãy suy nghĩ vành 22 inch, kéo theo các nâng cấp bao gồm bộ điều khiển phanh rơ moóc và khử tiếng ồn chủ động, sử dụng hệ thống âm thanh để bù âm thanh không mong muốn. Ngoài ra còn có động cơ V8 khổng lồ, chạy trên chiếc xe lớn như chiếc xe thể thao nặng 3 tấn.

Ý kiến ​​của chúng tôi: Chevy Tahoe và ilk của nó đã trở thành “chiếc xe” cao cấp lớn biểu thị cho sự thành công ở ngoại ô ở Mỹ. Nếu bạn có một vài đứa trẻ và một sự hoài nghi lành mạnh về khoa học khí hậu, rất có thể bạn đang sở hữu một tiện ích kích thước đầy đủ hoặc quan tâm đến việc sở hữu nó. Bạn có cần nó không? Có lẽ là không, nhưng hợp lý hóa là một công cụ mạnh mẽ để che giấu mong muốn là điều cần thiết, và vì bạn đã nghĩ về việc mua một chiếc thuyền một lần, có lẽ bạn nên lấy thứ gì đó có thể kéo nó …

Điều đáng nói là, Tahoe là loại coupe sang trọng cá nhân của thời kỳ hiện đại – lớn nhưng không đặc biệt rộng rãi. Vâng, nó có ba hàng ghế, nhưng nếu bạn thực sự sử dụng ba hàng đó một cách thường xuyên thì không có nhiều chỗ cho bất cứ thứ gì khác. Khoang chở hàng với hàng thứ ba trở lên nhỏ một cách đáng cười, và sàn tải bắt đầu cách mặt đất khoảng 4 feet, khiến nó cũng khó sử dụng. Mặc dù vậy, Chevy dường như hiểu được, và chiếc Tahoe được trang bị giống như chiếc coupe sang trọng đã nói ở trên; không có vải thổ cẩm, nhưng chỗ ngồi rộng rãi, thoải mái cho người lái, tầm nhìn chỉ huy trên một mẫu mũ trùm và sức mạnh MỌI THỨ cho thấy thực tế là hầu hết người Tahiti bị chiếm giữ bởi chính xác một người trong bất kỳ chuyến đi nào. Đối với tín dụng của mình, Chevrolet đảm bảo rằng người đó cảm thấy như vua của con đường.

Nếu có vẻ như tôi đang đánh bại tiện ích lớn của Chevy thì tôi không – những thứ này thoải mái, mạnh mẽ và được cắt tỉa đẹp mắt, chúng có thể kéo 8.000 bảng Anh và tạo ra tiếng động như một chiếc Camaro đang gầm rú từ đèn pha. Tôi thực sự ủng hộ Suburban cho những người lái xe cần những thứ như thế này: Nó cung cấp không gian chở hàng thực sự cho các gia đình lớn trong những chuyến đi dài với rất ít tiết kiệm nhiên liệu hơn.

 

Giá cơ bản: $ 66,895

Giá thử nghiệm: $ 79,565

Hệ truyền động: V8 6,2 lít, tự động 10 cấp, 4WD

Công suất: 420 mã lực @ 5.600 vòng / phút; 430 lb-ft @ 4.100 vòng / phút

Trọng lượng lề đường: 5.602 lb

Tiết kiệm nhiên liệu: 14/22/17 mpg (Thành phố EPA / Hwy / Kết hợp)

Ưu điểm: Sự hiện diện lớn, cushy, SUV cỡ lớn; nhiều sức mạnh

Nhược điểm: Giá đang trở nên lố bịch; nuốt nhiên liệu cao cấp