Tin xe mới

ĐỘNG LỰC PHÁT TRIỂN CỦA MERCEDES-BENZ GLS 2020: trơn tru lái trên cát

Khi bạn chế tạo S-Class của những chiếc xe hơi, giống như Mercedes-Benz , bạn cũng phải xây dựng S-Class của SUV. Trong trường hợp này, đó là chiếc xe chở khách bảy người GLS của công ty. Nhưng đặc biệt là chúng tôi luôn luôn luôn không chọn đường nhựa, mà ra hẳn sa mạc Nevada, đi trên những đụn cát giống như chúng tôi ở Can-Am Maverick, để lại những vệt lốp dài, quét qua những đụn cát núi.

Bất cứ ai, và ý tôi là bất kỳ ai , sẽ đưa GLS đến cồn cát Bear Bear ở Michigan hoặc Công viên quốc gia Great Sand Dunes ở Colorado hay Oregon Dunes ở Oregon? Có lẽ là không, nhưng yên tâm, họ có thể.

Chúng tôi đã có một cái nhìn lén lút tại 2020 GLS580 một vài tuần trước khi buổi lái thử xe chính thức đầu tiên, và phần thú vị nhất, bên cạnh thiết bị off-road mới, là sự bổ sung của động cơ V8 tăng áp kép 4.0 lít và E-ABC ( Hệ thống treo Active Body Control) với hệ thống điện 48 volt.
Đây là một ổ đĩa phát triển, nhưng chúng tôi đã nhận được một số con số sơ bộ. GLS580 sẽ cung cấp 483 mã lực và mô-men xoắn 516 lb-ft, và nó cảm thấy dễ dàng nhanh hơn so với mô hình không phải là AMG đi và có thể nhanh như một chiếc từ Affalterbach. GLS450 sẽ nhận được I6 tăng áp 362 mã lực, 369 lb-ft. GLS động cơ lớn hơn này đi kèm với gói off-road, có tính năng dẫn động tất cả các bánh có thể thay đổi hoàn toàn và phạm vi thấp, vi sai khóa trung tâm cho phép 0-100 phần trăm năng lượng được gửi trước và sau, xuống dốc điều khiển và các thuật toán đặc biệt cho ABS, kiểm soát lực kéo và 4Matic.

Nó cũng đi kèm với một bảng điều khiển đặc biệt trong bảng điều khiển trung tâm và hai chế độ lái bổ sung: off-road và off-road-plus. Off-road dành cho địa hình nhẹ như cát trong khi off-road-plus với địa hình dốc và khó khăn như đá . Ngoài ra, người mua có được một bộ phận bảo vệ cho toàn bộ “cơ thể” của xe. Giống như GLE với hệ thống E-ABC tùy chọn, nó có thể tự “lôi” bản thân ra khỏi cát sâu. Tất cả các mẫu GLS đều có hệ thống treo khí nhưng không phải tất cả đều có E-ABC.

Leo xuống một con đường cát gập ghềnh giữa những đụn cát thậm chí còn là một chuyến đi kỳ diệu hơn bình thường. Tôi đang nhìn chằm chằm vào màn hình trung tâm hiển thị chiếc xe và cả bốn bộ giảm chấn VÀ những gì họ đang trải qua bằng một đường nhỏ va chạm lên xuống như màn hình nhịp tim. Một chút lắc lư ở phía trước bên phải, một ngọn đồi nhỏ trên màn hình. Một vết sưng lớn ở phía sau bên trái đọc như một mũi nhọn lớn. Tất cả những điều này, bao gồm chiều cao, góc và nhiều thứ khác không chỉ được dịch cho người lái và hành khách, mà còn cho máy tính và cho nhau, vì vậy hệ thống có thể quyết định cách tốt nhất để hành khách.