Tin xe mới

Xe bán tải hạng nặng Ram 2019: phiên bản giới hạn 2500 và 3500 Kentucky Derby ra mắt tại New York

Theo lời những nhà đánh giá có mặt tại buổi triển lãm thì trong khoang xe Ram có chiều cao đủ cho bạn đội một chiếc mũ cao bồi và đủ sức mạnh để vận chuyển vài con ngựa của bạn
Tại triển lãm ô tô ở New York , những người của công ty Ram đã xé toạc ra một phiên bản đặc biệt của dòng xe bán tải hạng nặng mới của Ram. Thay vì tổ chức lễ kỷ niệm New York với một huy hiệu và phiên bản hồ Lakeididid , phiên bản mới nhất của những chiếc Ram mới này đang tìm kiếm một tháng trước – tới Kentucky Derby . Có sẵn trên cả hai mẫu 2500 và 3500, phiên bản Kentucky Derby về cơ bản là gói ngoại hình và nội thất bao gồm các tùy chọn nội thất đặc biệt và thú vị.

 

Giới hạn chỉ 1.000 mẫu. Bạn sẽ nhìn chằm chằm vào màn hình UConnect 12 inch lớn từ ghế trước và sau được bọc da. Ốp gỗ màu da nâu và yên màu nâu và có những điểm nhấn từ cả hai phiên bản Limited và Longhorn . Điều đó chuyển sang một kiểu nội thất cao cấp cũng có một số nét duyên dáng mộc mạc.

Các phiên bản Ram 2500 và 3500 Kentucky Derby có đủ nét duyên dáng và mộc mạc để làm cho bất kỳ người đam mê đua ngựa nào cảm thấy như họ không bao giờ rời khỏi điều kiện khí hậu ổn định.

Bên cạnh ngoại hình và các tính năng nội thất, Ram sẽ cho phép bạn chọn những gì bạn cần một cách máy móc để hoàn thành công việc. Các phiên bản Kentucky Derby này có sẵn với động cơ diesel Cummins 6,7 lít hoặc Hemi đốt xăng 6,4 lít. Bạn cũng có thể quyết định nếu bạn muốn một chiếc taxi phi hành đoàn hoặc taxi lớn và nếu bạn cần bánh sau đơn hoặc bánh sau kép. Đương nhiên, cách để ra lệnh này nổi bật so với những người lái ngựa khác là kiểm tra mọi hộp có thể. Ồ vâng, và giúp bạn nối vào đoạn giới thiệu của mình, Kentucky Derby Ram sẽ đi kèm với camera quan sát xung quanh 360 độ với hướng dẫn đảo ngược rơ moóc và hệ thống treo khí làm giảm giường.

Nếu bạn đang cố gắng tìm kiếm một trong những thứ này, có lẽ bạn nên nhờ trợ lý của mình gọi cho đại lý Ram và yêu cầu bạn đặt hàng càng sớm càng tốt. Những chiếc xe tải này bắt đầu từ $ 68,585 và $ 69,935 cho các mô hình 2500 và 3500 tương ứng.

Ram đã không cung cấp nhiều bức ảnh về những chiếc xe tải Kentucky Derby mới của mình, nhưng bạn có thể xem phần còn lại trong bộ sưu tập dưới đây.