Tin xe mới

CHEVROLET SILVERADO : Dạo Quanh Phố Mà Không Tốn Chút Sức Lực

Một chiếc xe bán tải kích thước đầy đủ với động cơ bốn xi-lanh? Đúng. Nó đã xảy ra. Đó là sự thật. Tốt rồi. Không cần phải hoảng sợ, mặt trời vẫn tiếp tục mọc vào mỗi buổi sáng. Bên cạnh đó, hãy xem thông số kỹ thuật trong một phút: 310 mã lực, mô-men xoắn 349 lb-ft có sẵn từ 1.500 vòng / phút. Những người trông giống như số xe tải khỏe mạnh với tôi. Một trong đó có thể chuyên chở một tải, thậm chí. Và đừng lo lắng, Chevrolet không yêu cầu Silverado với động cơ 2,7 lít có thể kéo được 5 tấn sỏi. Đối với ví dụ về xe bốn bánh, hai bánh này, sức kéo tối đa là 6.700 pounds. Đó là ít hơn 800 pound so với xe tải V6 tương đương và ít hơn một tấn so với động cơ V8.

Điều này không gọi vitriol. Nó gọi cho một bài kiểm tra. Và nó chỉ xảy ra như vậy tôi có điều trong tâm trí. Gia đình tôi có một chiếc thuyền máy Larson cung 17,5 feet cần thiết để di chuyển từ nhà cũ của nó ở Thành phố Traverse, Michigan, đến thành phố Detroit. Đây không phải là một tải đặc biệt nặng. Chiếc thuyền, đầy nhiên liệu, nặng khoảng 2.250 pounds và đoạn trailer mà nó cưỡi là khoảng 750 pounds. Thêm vào đó, tôi cũng có một đống đồ đạc không quá nặng, nhưng lớn, để lôi xuống. Chúng tôi sẽ giải quyết vài trăm bảng và đặt tổng trọng tải lớn và kéo ở mức 3.500 bảng.

 

 

 

Nhưng trước tiên tôi cần đến Traverse City. Chỉ với tôi và một vài công cụ trong xe tải, tôi bắt đầu cuộc hành trình dài 240 dặm, thiết lập kiểm soát hành trình ở tốc độ 80 dặm / giờ. Tôi đến nơi của chú tôi nơi chiếc thuyền được cất giữ có trung bình 21 mpg, phù hợp với con số kết hợp của EPA. Sau một số công việc chuẩn bị, đã đến lúc tải Silverado bằng công cụ.

Thuyền và trailer gia đình nghèo của chúng tôi đã bị bỏ rơi trong nhiều năm. Tôi đã khá lo lắng về tình trạng của lốp xe, vòng bi và, tất cả mọi thứ nói chung, vì vậy tôi đã mang đến nhiều sửa chữa và thay thế một thiết bị lốp xe kéo: jack, chân đế, thanh chắn, dụng cụ, dây đeo, v.v. đến đó, tôi đang kéo ván trượt nước, một cái ván lướt sóng, ống bên trong, bình xăng, vỏ thuyền và ba thùng nhựa 55 gallon mà chú tôi không muốn nữa. May mắn thay, xe tải nhẹ mới nhất của Chevrolet bao gồm 12 vị trí buộc, ba mỗi góc.

Cuối cùng tôi đã tải xong chiếc xe tải, và đã đến lúc phải quá giang. Silverado này đã có gói kéo dài, bao gồm một cái gì đó gọi là hướng dẫn quá giang. Đó là một máy ảnh kiểu sao lưu nhắm thẳng vào móc và vẽ một đường thẳng màu cam ngay bên ngoài nó để cho bạn cách nhắm chính xác. Không cần bất kỳ sự hướng dẫn nào, tôi đã có thể xếp bóng trực tiếp bên dưới khớp nối, kết nối nó và bắt đầu hành trình về nhà.

Khi tôi mới bắt đầu, tôi sẽ thừa nhận Silverado đã tạo ra một số âm thanh khiến tôi không thể tin được. Nghe tiếng rên rỉ bốn xi-lanh lúc đầu cảm thấy không tự nhiên, nó nghe có vẻ nhọc nhằn và dữ dội, giống như một cỗ máy làm việc quá sức, với các bộ phận quan trọng đang nóng lên. Tôi đã kiểm tra tất cả các đồng hồ đo. Nước làm mát và dầu tạm thời đều đọc bình thường. Nhưng tiếng ồn vẫn làm phiền tôi cho đến khi tôi nhận thấy tôi đang áp dụng ít ga.

Vì vậy, tôi thả trôi nó. Hộp số tám tốc độ đá xuống một vài bánh răng và tôi khởi hành, tăng tốc mạnh mẽ như bạn mong đợi một chiếc xe tải bốn xi-lanh không tải. Rõ ràng, Silverado I4 có rất nhiều sức mạnh dự trữ và tôi đã bị hoang tưởng. Với sự căng thẳng đã ổn định, tôi hòa vào đường cao tốc, đặt hành trình trong 68 dặm / giờ và trở về nhà. Silverado có thể đi nhanh hơn, nhưng tôi vẫn lo lắng về lốp xe kéo.

Khi tôi lái xe vào đường lái xe, tôi đã kiểm tra mức tiết kiệm nhiên liệu của chuyến đi: 13,9 mpg. Không tệ. Khứ hồi của tôi, hơn 480 dặm, trở lại trung bình 16,8 mpg. Và, ngoài hoang tưởng, 2,7 lít hoạt động như đã tuyên bố, tạo ra kịch không. Ngoài ra, việc đi xe rất dễ chịu với tải trọng, hệ thống phanh hoạt động tốt (không có phanh rơ moóc điện cho thiết lập này) và chỗ ngồi tỏ ra thoải mái cho cả ngày dài.

Đây là thời điểm tốt để chỉ ra một vài cảnh báo. Kết hợp thuyền / trailer của tôi đã tăng thêm ít hơn một nửa so với xếp hạng kéo tối đa. Các phần của Michigan tôi đã đi bao gồm ít hơn một vài ngọn đồi lăn. Thời tiết ấm áp, nắng, không có gì hơn gió nhẹ. Không phải điều kiện lý tưởng, nhưng gần gũi. Tôi không khẳng định đây là bài kiểm tra end-all-trailer-tests, chỉ là một ví dụ. Và trong ví dụ này, Silverado bốn xi lanh hoạt động tốt.

Chọn Silverado bốn động cơ 2,7 lít và hộp số tự động tám cấp của nó không có nghĩa là bạn hiện được trang bị tốt hơn bất kỳ ai cho công việc nghiêm túc. Nhưng, nếu bạn thích xe tải và thỉnh thoảng có chuyến đi gia đình đến hồ bằng thuyền của bạn, thì bây giờ bạn biết một chiếc xe tải được trang bị tốt sẽ làm tốt công việc. Những trở ngại lớn nhất và thực sự duy nhất để vượt qua là những người tinh thần của bạn.