Tin xe mới

Sơ lược những điều cần biết về 2019 Toyota Sequoia

Nó là gì: chiếc SUV cỡ lớn tám chỗ của Toyota có khả năng di chuyển cực ” khỏe ” . Toyota Sequoia là phương tiện lớn nhất của công ty, và nó được chế tạo giống như một chiếc xe bán tải (vì nó dựa trên Toyota Tundra): thân xe, được công ty mô tả là cứng cáp. quy mô ở ba tấn có thể được mô tả nếu độ cứng cáp đó được đặt lên bàn cân. Đây là một chiếc tám chỗ ngồi, và với hơn 35 inch chỗ để chân ở phía sau, tám chỗ ngồi đó có thể có kích thước người lớn. Sequoia ra mắt vào năm 2000 và giành giải Xe tải của năm ở Bắc Mỹ vào năm 2001. Bây giờ nó thuộc thế hệ thứ hai, nhưng đã nhận có nhiều nâng cấp kể từ khi thay đổi lớn vào năm 2008.

Điểm nổi bật: Sequoia đang tồn tại lâu, nhưng hai tính năng cập nhật đầy đủ là động cơ, động cơ V8 5,7 lít tạo ra công suất 381 mã lực và 401 lb-ft, và Toyota Safety Sense-P, là tiêu chuẩn trên tất cả điểm. Động cơ V8 lớn có khả năng kéo 7.400 pound khi được trang bị đúng cách và TSS-P cung cấp cho bạn hệ thống va chạm trước với phát hiện người đi bộ và phanh tự động, cảnh báo chệch làn đường với hệ thống cảnh báo lắc lư, điều khiển hành trình radar động với công nghệ dừng hoàn toàn và tự động dầm cao. Sequoia cũng bổ sung màn hình điểm mù và cảnh báo giao thông phía sau.

Ý kiến ​​của chúng tôi: Sequoia là một SOB lớn, vì vậy các tính năng an toàn TSS-P được chào đón, cũng như bán kính quay 38,1 feet, nhỏ cho lớp này. Tôi đã lùi ra khỏi đường lái xe siêu hẹp của bố mẹ tôi rất chậm, mặc dù tôi đã làm việc đó trong nhiều thập kỷ. Trên đường cũng vậy, bạn phải chú ý giữ nó ở giữa các dòng. Về mặt tốt, không chỉ bạn có thể ngồi tám, mà bạn còn có thể mang khoảng 20 feet khối bóng rổ, hoặc thiết bị khúc côn cầu, hoặc lacrosse … dơi? Câu lạc bộ? Mái chèo?

Chiếc phi-lớn 5,7 lít không tạo ra nhiều tiếng ồn ào dưới mui xe, và hầu hết trong số đó đi vào cabin. Nó chắc chắn làm cho chiếc máy bầm lớn này có vẻ nhanh hơn nó (mặc dù nó không chậm), nhưng tôi sẽ thêm một chút cách âm nếu tôi đang xây dựng Sequoia tiếp theo. Van tiết lưu rất dễ dàng và nhạy cảm, có nghĩa là bạn đặt chân xuống 1/3 đường và bạn tắt và chạy. Nó cảm thấy nhanh hơn khỏi dòng so với tốc độ, nhưng tôi không bao giờ muốn truyền sức mạnh trên đường cao tốc. Phanh của Sequoia vẫn ổn, có thể hơi mềm đối với sở thích của tôi, nhưng tiến bộ.

Một cái gì đó lớn này sẽ không bao giờ xử lý tốt, nhưng tay lái nỗ lực thấp theo phong cách sang trọng đã khiến Sequoia thường đi đến đâu. Tôi có lẽ sẽ yêu cầu tăng thêm một chút trọng lượng ở tốc độ, vì nó hơi phi thường trên đường cao tốc. Tầm nhìn ra bên ngoài là tuyệt vời khi xem xét bạn cao hơn năm feet so với bất kỳ ai khác trên đường.

Tất cả các va chạm được làm ướt bởi hệ thống treo và bánh xe 20 inch của Sequoia, và lốp xe có tỷ lệ khung hình là 55, có nghĩa là có một số bên để làm việc. Không có gì làm tôi tức giận hơn một chiếc xe sang trọng, hoặc một chiếc xe không thể thao với lốp siêu thấp làm cho chuyến đi trở nên sáng sủa . Tôi sẽ đổi vành nhỏ hơn một chút để đi xe tốt hơn nhiều.

Bên trong có những chiếc ghế barcalounger khổng lồ với bảng điều khiển trung tâm siêu rộng. Tôi muốn nói rằng chúng mềm ở mức độ vừa. Tôi đánh giá cao tất cả không gian để đi bộ ở hàng thứ hai. Nó làm cho nó dễ dàng hơn nhiều để có được một số lực trên chốt ghế trẻ em. Chiếc radio trông hơi cũ so với nhiều thứ mới hơn, nhưng sự hiện diện của các nút cứng giúp dễ dàng chuyển đổi giữa các chế độ. Là một người yêu công nghệ và là một người yêu thích thiết kế khéo léo, tôi sẽ có một thiết lập khó sử dụng hơn nhưng đẹp hơn.

Sequoia bắt đầu ở mức 48 nghìn đô la cũng như chiếc Chevy Tahoe . Bạn cũng có thể nhận được một chiếc Nissan Armada mới với cùng mức giá, và chiếc xe đó chỉ mang ngoại hình của Infiniti QX80 đắt tiền hơn, nếu bạn thích điều đó. Có thể đây là sự thiên vị của tôi cho thấy, nhưng nếu tôi mua một chiếc SUV cỡ lớn, thân trên khung, 4WD, tôi sẽ bắt đầu với chiếc Tahoe hoặc Suburban và làm việc từ đó.