Tin xe mới

2019 VOLKSWAGEN GOLF R: Ly Rượu Tuyệt Hảo

Volkswagen Golf R là dòng sản phẩm hàng đầu của dòng Golf hatchback, một mẫu xe thích hợp với những người hâm mộ thực sự của những chiếc hatchback . Vâng, nó đắt tiền, nhưng nó hấp dẫn những người mua muốn đại diện độc quyền cho những nỗ lực tốt nhất của VW; về mặt đó, người mua Golf R giống như người mua Toyota Land Cruiser . Họ sẵn sàng trả tiền cho các thương hiệu hàng đầu.

Điểm nổi bật: Một buồng lái kỹ thuật số được gọi là bao gồm nhiều màn hình LCD, cùng với DSG tự động bảy tốc độ, đánh dấu các bản cập nhật quan trọng cho Volkswagen Golf R 2019. Sau đó, các sàng lọc, nhưng đó là tất cả những chiếc hatchback nổi bật này thực sự cần thiết. Với 292 mã lực và hệ thống dẫn động bốn bánh 4Motion tuyệt vời của VW, Golf R là sự pha trộn gần như hoàn hảo của thực tiễn hàng ngày và blaster backroad hoontastic.

Ý kiến ​​của chúng tôi: Tôi đã lái xe – và tận hưởng triệt để – một loạt xe ô tô chạy bằng pin mới đang hoạt động thông qua đội xe Autoweek gần đây. Không xăng, không thay dầu, mô-men xoắn tức thời, lái xe bằng một bàn đạp … chỉ có rất ít tôi không thích về EVs. Nhưng ngay khi tôi chuẩn bị rút thẻ xăng và tuyên bố mình là một tín đồ thực sự, cùng với Golf R để nhắc nhở tôi về tất cả những điều tốt đẹp về đốt trong.

Tôi không biết tại sao tôi lại ngạc nhiên. Golf R đã làm điều này với tôi trước đây, trở lại khi chiếc xe lần đầu tiên được nhập khẩu vào những bờ biển này. Tôi luôn thích GTI đủ tốt, nhưng một ngày cuối tuần sau tay lái của R đã dạy tôi về những gì chiếc xe thực sự có khả năng. Tôi đã tôn trọng và ngưỡng mộ nó kể từ đó, ngay cả khi giá có vẻ khá cao.

Đối với năm mô hình 2019, Golf R vẫn giữ giá độc quyền – người thử nghiệm của chúng tôi, đã thừa nhận rất tải, nhận được $ 42K + MSRP – nhưng nếu bất cứ điều gì nó đã được cải tiến thêm kể từ khi tôi giới thiệu về mô hình. Đó là một chiếc xe hơi đặc biệt, có thể lái hàng ngày, ‘Tôi đã trở lại’, chiếc xe vẫn có thể giải quyết một chiếc xe mô tô hoặc theo dõi ngày khi bạn đang có tâm trạng. Vâng, những ngày này có khá nhiều chiếc xe cung cấp loại tính cách hai mục đích đó, nhưng rất ít trong số chúng làm điều đó với sự điềm tĩnh chung của Golf R, ít nhất là ở mức giá khoảng $ 40K. Đó là một chiếc xe khiến tôi mỉm cười mỗi khi nhìn thấy nó trên đường lái xe, một phần vì tôi thấy kiểu dáng hiện tại chỉ là về đại diện hoàn hảo của chiếc hatchback.

Từ quan điểm đó, Golf R về cơ bản thuộc một lớp của riêng nó: Civic Type R là một người lái xe đáng yêu, nhưng tôi sẽ không bao giờ hiểu tại sao nó cần phải trông giống như vậy. Subaru WRX STI kém tinh tế hơn Golf R, nhưng không phải là một cách xấu; điều là, có thân xe và cánh khổng lồ ở phía sau – cả hai tiêu cực trong cuốn sách của tôi. Focus RS đã ở đây và giờ đã biến mất, vì vậy điều đó không còn nữa.

Đối với người lái xe này, một người thích ngoại hình và hiệu suất AWD, VW Golf R có lẽ là biểu hiện cuối cùng của người lái xe giải trí, làm bất cứ điều gì hàng ngày. Nếu bạn cần một huy hiệu uy tín và một chiếc xe mui trần, Audi đã có xe của bạn. Tôi sẽ đi chơi Golf R mỗi ngày. Tôi không thể chờ đợi để xem phiên bản điện sẽ như thế nào.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT GOLF R
Giá cơ bản: $ 42,390

Giá thử nghiệm: $ 42,390

Hệ thống truyền động: I4 tăng áp 2.0 lít, số sàn 6 cấp, AWD

Công suất: 288 mã lực @ 5.500 vòng / phút; 280 lb-ft @ 1.800-5.500 vòng / phút

Trọng lượng lề đường: 3.300 lb

Tiết kiệm nhiên liệu (Thành phố EPA / Đường cao tốc / Kết hợp): 23/30/26 mpg

Ưu điểm: Biểu hiện cuối cùng của nở nóng?

Nhược điểm: Bạn trả tiền cho đặc quyền